Warning: include(core_main/language/.php): failed to open stream: No such file or directory in /home/anuban/domains/anubanubon.ac.th/public_html/obeclmsv32/core_main/function/function_button.php on line 257 Warning: include(core_main/language/.php): failed to open stream: No such file or directory in /home/anuban/domains/anubanubon.ac.th/public_html/obeclmsv32/core_main/function/function_button.php on line 257 Warning: include(): Failed opening 'core_main/language/.php' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php53/lib/php') in /home/anuban/domains/anubanubon.ac.th/public_html/obeclmsv32/core_main/function/function_button.php on line 257
  ประชุมเชิงปฏิบัติการพัฒนาระบบข้อมูลสารสนเทศ SMSS

วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน 2561 นายอภัย สบายใจ ผู้อำนวยการโรงเรียน ได้จัดให้มีการประชุมเชิงปฏิบัติการพัฒนาระบบข้อมูลสารสนเทศ ด้วยระบบ SMSS โดยได้รับความอนุเคราะห์วิทยากรจาก สพร. สพฐ. อ.ทองคำ มากมี และ อ. ธิติ  พึ่งสมบูรณ์ ซึ่งจะเป็นการยกระดับการจัดการศึกษาของโรงเรียนสู่การศึกษา 4.00 มีตัวแทนของสายชั้นต่าง ๆ เป็นตัวแทนเข้าร่วมประชุมเพื่อขยายผลในชั้นเรียนต่อไป

: somkiat gosalanon
: 2561-06-24