โรงเรียนอนุบาลอุบลราชธานีได้ร่วมบริจาคทรัพย์สินมอบให้โรงเรียนอนุบาลอำนาจเจริญ

เนื่องในโอกาสที่โรงเรียนอนุบาลอำนาจเจริญ ประสบอัคคีภัยโดยไม่คาดคิด เพื่อร่วมแสดงความมีน้ำใจและเป็นกำลังใจต่อคณะผู้บริหารฯ คณะครู-นักเรียน ดังกล่าว โรงเรียนอนุบาลอุบลราชธานีได้ร่วมบริจาคทรัพย์มอบให้โรงเรียนอนุบาลอำนาจเจริญ

: 2561-06-20