Warning: include(core_main/language/.php): failed to open stream: No such file or directory in /home/anuban/domains/anubanubon.ac.th/public_html/obeclmsv32/core_main/function/function_button.php on line 257 Warning: include(core_main/language/.php): failed to open stream: No such file or directory in /home/anuban/domains/anubanubon.ac.th/public_html/obeclmsv32/core_main/function/function_button.php on line 257 Warning: include(): Failed opening 'core_main/language/.php' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php53/lib/php') in /home/anuban/domains/anubanubon.ac.th/public_html/obeclmsv32/core_main/function/function_button.php on line 257
  โรงเรียนอนุบาลอุบลราชธานีได้ร่วมบริจาคทรัพย์สินมอบให้โรงเรียนอนุบาลอำนาจเจริญ

เนื่องในโอกาสที่โรงเรียนอนุบาลอำนาจเจริญ ประสบอัคคีภัยโดยไม่คาดคิด เพื่อร่วมแสดงความมีน้ำใจและเป็นกำลังใจต่อคณะผู้บริหารฯ คณะครู-นักเรียน ดังกล่าว โรงเรียนอนุบาลอุบลราชธานีได้ร่วมบริจาคทรัพย์มอบให้โรงเรียนอนุบาลอำนาจเจริญ

: 2561-06-20