Warning: include(core_main/language/.php): failed to open stream: No such file or directory in /home/anuban/domains/anubanubon.ac.th/public_html/obeclmsv32/core_main/function/function_button.php on line 257 Warning: include(core_main/language/.php): failed to open stream: No such file or directory in /home/anuban/domains/anubanubon.ac.th/public_html/obeclmsv32/core_main/function/function_button.php on line 257 Warning: include(): Failed opening 'core_main/language/.php' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php53/lib/php') in /home/anuban/domains/anubanubon.ac.th/public_html/obeclmsv32/core_main/function/function_button.php on line 257
  การมอบรางวัลTMC การแข่งขันคณิตศาสตร์ ประเทศไทยครั้งที่ 6 เพื่อค้นหาอัจฉริยะภาพทางด้านคณิตศาสตร์

ในวันที่ 18 มิถุนายน 2561 โรงเรียนอนุบาลอุบลราชธานีได้จักพิธีมอบรางวัลให้แก้นักเรียน ในการแข่งขันคณิตศาสตร์ ประเทศไทยครั้งที่ 6 เพื่อค้นหาอัจฉริยะภาพทางด้านคณิตศาสตร์ โดยสมาชิกภาพ สหภาพ IMC(International Mathematics Contest)ประจำประเทศไทย

: 2561-06-20