การมอบรางวัลTMC การแข่งขันคณิตศาสตร์ ประเทศไทยครั้งที่ 6 เพื่อค้นหาอัจฉริยะภาพทางด้านคณิตศาสตร์

ในวันที่ 18 มิถุนายน 2561 โรงเรียนอนุบาลอุบลราชธานีได้จักพิธีมอบรางวัลให้แก้นักเรียน ในการแข่งขันคณิตศาสตร์ ประเทศไทยครั้งที่ 6 เพื่อค้นหาอัจฉริยะภาพทางด้านคณิตศาสตร์ โดยสมาชิกภาพ สหภาพ IMC(International Mathematics Contest)ประจำประเทศไทย

: 2561-06-20