กิจกรรม ยุวสาสมาธิสายชั้นประถมศึกษาปีที่ 4

วันอังคารที่ 12 มถุนายน 2561 สายชัั้นประถมศึกษาปีที่ 4 จัดกิจกรรม ยุวสาสมาธิ เพื่่อพัฒนานักเรียนให้เป็นผู้มีสมาธิในการเรียนและการทำงาน ซึ่งจะส่งผลดีกับพัฒนาการของนักเรียน โดยได้รับความอนุเคราะห์วิทยากรจาก สถาบันพลังจิตตานุภาพที่ 44 วัดสุปัฏนาราม อุบลราชธานี

: 2561-06-13