Warning: include(core_main/language/.php): failed to open stream: No such file or directory in /home/anuban/domains/anubanubon.ac.th/public_html/obeclmsv32/core_main/function/function_button.php on line 257 Warning: include(core_main/language/.php): failed to open stream: No such file or directory in /home/anuban/domains/anubanubon.ac.th/public_html/obeclmsv32/core_main/function/function_button.php on line 257 Warning: include(): Failed opening 'core_main/language/.php' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php53/lib/php') in /home/anuban/domains/anubanubon.ac.th/public_html/obeclmsv32/core_main/function/function_button.php on line 257
  กิจกรรม ยุวสาสมาธิสายชั้นประถมศึกษาปีที่ 4

วันอังคารที่ 12 มถุนายน 2561 สายชัั้นประถมศึกษาปีที่ 4 จัดกิจกรรม ยุวสาสมาธิ เพื่่อพัฒนานักเรียนให้เป็นผู้มีสมาธิในการเรียนและการทำงาน ซึ่งจะส่งผลดีกับพัฒนาการของนักเรียน โดยได้รับความอนุเคราะห์วิทยากรจาก สถาบันพลังจิตตานุภาพที่ 44 วัดสุปัฏนาราม อุบลราชธานี

: 2561-06-13