Warning: include(core_main/language/.php): failed to open stream: No such file or directory in /home/anuban/domains/anubanubon.ac.th/public_html/obeclmsv32/core_main/function/function_button.php on line 257 Warning: include(core_main/language/.php): failed to open stream: No such file or directory in /home/anuban/domains/anubanubon.ac.th/public_html/obeclmsv32/core_main/function/function_button.php on line 257 Warning: include(): Failed opening 'core_main/language/.php' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php53/lib/php') in /home/anuban/domains/anubanubon.ac.th/public_html/obeclmsv32/core_main/function/function_button.php on line 257
  ผลการทดสอบ ป.6 ระดับชาติ O-Net ปี 2560

โรงเรียนอนุบาลอุบลราชธานี ได้คะแนนอันดับที่ 1 ของ สพป.อบ.1 และมีนักเรียนที่ได้คะแนนเต็ม 100 วิชาคณิตศาสตร์ 31 คน วิชาภาษาอังกฤษ  6 คน และเต็ม 100 คะแนน ทั้งวิชาคณิตศาสตร์-ภาษาอังกฤษ 4 คน

: somkiat gosalanon
: 2561-04-04